Hủy

Tập đoàn Geleximco ủng hộ Quỹ phòng chống Covid-19 phường Cổ Nhuế 1

Nhằm nâng cao hoạt động đẩy lùi dịch Covid -19, thời gian qua, Tập đoàn Geleximco - Công ty CP đã chung tay đóng góp tiền, hiện vật vào quỹ Vaccine phòng, chống Covid -19 của Chính phủ cũng như hỗ trợ một số xã, phường của TP Hà Nội trong hoạt động phòng chống dịch.

Thứ sáu, 03/09/2021

Phòng chống dịch Covid 19

Để chung tay giúp phường Cổ Nhuế 1 hoàn thành mục tiêu kép vừa phòng chống dịch bảo vệ sức khỏe nhân dân vừa phát triển kinh tế xã hội, Tập đoàn Geleximco đã tặng 2000 kg gạo và Công ty Vigeba (Tập đoàn Geleximco) đã ủng hộ 30 triệu đồng cho Quỹ phòng chống Covid -19 phường Cổ Nhuế 1. 

Đón nhận món quà ý nghĩa này, Chủ tịch UBND phường Cổ Nhuế 1 Chu Thanh Hà đã bày tỏ cảm ơn, trân trọng ghi nhận và đánh giá cao những nghĩa cử cao đẹp của Tập đoàn Geleximco. Đây là sự giúp đỡ hiệu quả, thiết thực để phường Cổ Nhuế 1 phòng chống dịch bệnh cũng như hỗ trợ an sinh xã hội cho các hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn.

Trong những năm qua, Tập đoàn Geleximco luôn đồng hành cùng Ủy ban MTTQ Việt Nam TP.Hà Nội nói riêng trong các hoạt động an sinh xã hội. Trong bối cảnh đại dịch kéo dài, Geleximco cũng không tránh khỏi những khó khăn nhất định  nhưng với tinh thần "tương thân, tương ái", Geleximco luôn là một trong những doanh nghiệp đi đầu trong công tác ủng hộ cuộc chiến chống dịch bệnh. 

Tổng ngân sách đóng góp đối với riêng chiến dịch phòng, chống Covid-19 từ cuối tháng 4 trở lại đây của Tập đoàn Geleximco là 25,6 tỷ đồng. Trong đó: 10 tỷ đồng ủng hộ Quỹ Hỗ trợ mua vaccine phòng chống dịch Covid-19 theo lời kêu gọi của Thành ủy - HĐND - UBND – Uỷ ban MTTQVN thành phố Hải Phòng. Ngoài ra, Tập đoàn Geleximco cũng đã trao tặng số tiền 10 tỷ đồng cho Ủy ban MTTQVN TP.Hà Nội; 1 tỷ đồng cho Ủy ban MTTQVN tỉnh Long An nhằm hỗ trợ công tác phòng, chống dịch bệnh Covid-19 cho các địa phương; đồng thời trao tặng vật tư, sinh phẩm xét nghiệm trị giá 3 tỷ đồng cho ngành Y tế tỉnh Thái Bình; tặng xe ô tô cứu thương trị giá 1,6 tỷ đồng cho Bệnh viện Đại học Y Hà Nội; Tập đoàn Geleximco và Ngân hàng An Bình trao tặng 500 máy thở cho bênh viện tuyến đầu chống dịch TP. HCM, nâng tổng số hỗ trợ phòng Covid - 19 của hai đơn vị lên hơn 70 tỷ đồng.
 

Geleximco

Các tin liên quan