Hủy

Tập đoàn Geleximco ủng hộ cuộc thi Vì một Việt Nam tất thắng

Trước những câu chuyện truyền cảm hứng về nghị lực sống của các bệnh nhi ung thư, bệnh hiểm nghèo... trong gala tổng kết cuộc thi "Vì một Việt Nam tất thắng", đại diện Tập đoàn Geleximco cho biết đơn vị mong muốn lan tỏa ý nghĩa tốt đẹp của cuộc thi cũng như truyền đi thông điệp nhân văn về tình người.

Thứ hai, 22/11/2021

"Vì một Việt Nam tất thắng" là cuộc thi vẽ tranh và sáng tác văn học diễn ra từ ngày 8/8/2021, dành cho các em từng mắc hoặc đang điều trị ung thư, bệnh hiểm nghèo, chất độc da cam, tàn tật, tự kỷ, trẻ mồ côi. 

Cuộc thi do chương trình Mặt trời Hy Vọng (tiền thân là chương trình Ông Mặt Trời), Quỹ Hy vọng cùng báo VnExpress, trường Đại học Ngoại thương đồng tổ chức. Sau hai tháng tổ chức, cuộc thi đã thu hút 2.300 bài dự thi (ở cả hai nội dung) với hơn 1.000 thí sinh từ 45 tỉnh, thành trong cả nước. 

Các tác phẩm trong cuộc thi không chỉ đơn thuần là một tác phẩm nghệ thuật, mà còn chứa đựng ý chí, sự sẻ chia, sự lạc quan và khát vọng vươn lên vượt qua nghịch cảnh của các bệnh nhi, trẻ mồ côi, trẻ em yếu thế; phản ánh góc nhìn trong sáng, chân thực về cuộc sống xung quanh, đồng thời thể hiện mong muốn, hy vọng về một tương lai tươi sáng trong những ngày đất nước gồng mình chống dịch Covid-19.

Gala “Vì một Việt Nam tất thắng
Ban Tổ chức tặng tranh cho đại diện Tập đoàn Geleximco và các nhà hảo tâm trong đêm Gala. Ảnh Lê Đình Tùng

Trong đêm gala diễn ra tại bảo tàng Mỹ thuật Việt Nam, Ban tổ chức “Vì một Việt Nam tất thắng" đã công bố các giải thưởng của cuộc thi. Đêm gala cũng có những phút lắng lòng với câu chuyện truyền cảm hứng về nghị lực sống của các bệnh nhi ung thư, bệnh hiểm nghèo...

Cũng tại gala, Ban tổ chức ghi nhận sự ủng hộ của các nhà hảo tâm, doanh nghiệp dành cho các em nhỏ như Tập đoàn Geleximco, Ngân hàng TMCP Bắc Á, Quỹ Vì Tầm Vóc Việt, Tập đoàn TH, Tổng công ty Bưu điện Việt Nam (Vietnam Post).

Đại diện Geleximco cho biết đây là một hoạt động tiếp nối công tác thiện nguyện được triển khai trong nhiều năm qua của Tập đoàn. Tham gia ủng hộ cho chương trình, Geleximco mong muốn lan tỏa ý nghĩa tốt đẹp của cuộc thi và truyền đi thông điệp nhân văn về tình người. 
 

Geleximco

Các tin liên quan