Hủy

Tập đoàn Geleximco ủng hộ 10 tỷ đồng cho công tác phòng chống dịch Covid-19

Chiều ngày 31/5, Tập đoàn Geleximco đã trao tặng số tiền 10 tỷ đồng cho Ủy ban MTTQ Việt Nam TP.Hà Nội, góp phần chung tay ủng hộ công tác phòng, chống dịch Covid-19.

Thứ ba, 01/06/2021

Tại Chương trình, ngoài Tập đoàn Geleximco, Ban Tổ chức cũng đã tiếp nhận ủng hộ của 16 đơn vị, tổ chức, cơ quan, doanh nghiệp và nhà hảo tâm khác hỗ trợ công tác phòng, chống dịch bệnh Covid-19 trên địa bàn Thành phố với tổng số tiền 26,7 tỉ đồng, trong đó, 26,6 tỉ đồng tiền mặt và hàng hóa trị giá 90 triệu đồng (gồm 75.000 khẩu trang, 1,5 tấn gạo, 300 thùng mỳ tôm).


Đại diện Tập đoàn Geleximco trao số tiền 7 tỷ đồng triệu đồng ủng hộ phòng, chống dịch Covid-19 cho Ủy ban MTTQ Việt Nam TP.Hà Nội.

Phát biểu tại lễ tiếp nhận, Chủ tịch Ủy ban MTTQ Việt Nam TP.Hà Nội Nguyễn Lan Hương cho biết: Trong những ngày qua, lực lượng ở tuyến đầu như ngành y tế, quân đội, công an, tổ Covid-19 cộng đồng, tình nguyện viên…đang phải dốc sức, ngày đêm đối mặt với khó khăn, nguy hiểm.

Nhiều tấm gương làm việc tận tụy, quên mình, xả thân vì nhiệm vụ, làm lay động lòng người, được cả xã hội cảm phục, biết ơn. Đảng và Nhà nước ta đang tích cực chuẩn bị mọi mặt để tiêm vắc xin đại trà phòng bệnh cho Nhân dân.

Chủ tịch Ủy ban MTTQ Việt Nam TP.Hà Nội Nguyễn Lan Hương cảm ơn nghĩa cử cao đẹp của tổ chức, doanh nghiệp, các nhà hảo tâm đã chung tay ủng hộ công tác phòng, chống dịch Covid-19, đặc biệt, góp phần cùng Thành phố mua vắc xin phòng, chống Covid-19 tiêm đại trà cho người dân Thủ đô; đăng ký mua vắc xin chủ động tiêm cho người lao động trong doanh nghiệp, thực hiện tốt mục tiêu kép vừa phòng chống dịch, vừa đảm bảo phát triển kinh tế. Đồng thời, cam kết tổng hợp đầy đủ các khoản ủng hộ, công khai, minh bạch, sử dụng đúng mục đích, đạt hiệu quả thiết thực.

Trong những năm qua, Tập đoàn Geleximco luôn đồng hành cùng Ủy ban Trung ương MTTQ Việt Nam nói chung và Ủy ban MTTQ Việt Nam TP.Hà Nội nói riêng trong các hoạt động An sinh Xã hội.  

Đại diện Geleximco cho biết Tập đoàn luôn ý thức sâu sắc và xem đây là việc làm thiết thực, ý nghĩa và đồng lòng đồng sức thực hiện trên tinh thần hướng về cộng đồng, phát huy truyền thống tương thân tương ái, đồng thời thể hiện trách nhiệm của doanh nghiệp đối với xã hội.

Mặc dù Geleximco cũng không tránh khỏi những khó khăn nhất định trong vòng xoáy của đại dịch Covid - 19, nhưng với tinh thần "tương thân, tương ái", Geleximco luôn là một trong những doanh nghiệp đi đầu trong công tác ủng hộ cuộc chiến chống dịch bệnh. Geleximco hy vọng rằng, những nỗ lực này của Tập đoàn sẽ thúc đẩy cả xã hội cùng chung tay hỗ trợ cộng đồng.

Theo Vietnamnet, Công lý, Thời đại, Cafef

Các tin liên quan

Khát vọng Vũ Văn Tiền

Tin đăng ngày Chủ nhật, 30/04/2023

Khu đô thị - đòn bẩy của phát triển kinh tế

Tin đăng ngày Thứ hai, 13/03/2023