Hủy

Tập đoàn Geleximco tưng bừng Tổng kết năm 2019

Sự kiện được mong chờ nhất năm 2019 của Tập đoàn Geleximco – Hội nghị tổng kết năm 2019 và Triển khai kế hoạch sản xuất kinh doanh năm 2020 đã diễn ra hết sức tốt đẹp trong không khí ấm áp, vui tươi vào ngày 20/1 vừa qua.

Thứ ba, 21/01/2020

Đến tham dự buổi tổng kết có toàn thể Ban lãnh đạo Tập đoàn Geleximco cùng CBNV các công ty thành viên và phòng ban. Đây là dịp để nhìn lại một năm hoạt động kinh doanh, đồng thời ghi nhận những nỗ lực của tập thể CBNV trong suốt năm 2019.

Lễ tổng kết 2019 Tập đoàn Geleximco.

Năm vừa qua, kinh tế Việt Nam đã có những bước phát triển đáng kể nhưng vẫn còn nhiều khó khăn thách thức, cạnh tranh trong các lĩnh vực ngày càng gay gắt. Tuy nhiên, với phương châm hoạt động “Tổng hợp nguồn lực và Chia sẻ thành công” trong suốt 26 năm xây dựng và phát triển, cùng tinh thần đoàn kết, nỗ lực của toàn thể CBNV; sự tin tưởng của các đối tác, đơn vị phân phối và khách hàng, Geleximco đã gặt hái được nhiều thành tích đáng ghi nhận, tiếp tục trở thành một Tập đoàn đa ngành uy tín và vị thế trên thị trường. 

Tại Lễ tổng kết, thay mặt Ban lãnh đạo, ông Vũ Văn Hậu – Phó Tổng giám đốc Tập đoàn đã tổng kết lại tình hình tăng trưởng và những thành tích của Tập đoàn trong năm 2019.

Cụ thể, trong công tác quản lý, Geleximco đã tiếp tục kiện toàn tổ chức, nâng cao chất lượng nhân sự, tái cơ cấu bộ máy quản lý, đưa vào áp dụng toàn hệ thống các quy chế, quy trình nghiệp vụ chuyên môn trong công tác quản lý tài chính, quản lý rủi ro pháp lý, quản lý nguồn nhân lực và quản lý hoạt động sản xuất kinh doanh của các công ty thành viên. Quá trình thông tin, chỉ đạo giữa Tập đoàn và các đơn vị thành viên được triển khai thông suốt và nhất quán. 

Trong công tác sản xuất kinh doanh, Tập đoàn đã đạt được những kết quả đáng khích lệ. Tổng doanh thu đạt trên 20.000 tỉ đồng, tăng 18%; lợi nhuận đạt trên 1.200 tỉ đồng, tăng 1305 so với năm 2018. Trong năm 2019, Tập đoàn cũng đã thực hiện tăng vốn điều lên lên 9.600 tỉ đồng.

Trong lĩnh vực bất động sản, nhiều dự án lớn - những sản phẩm uy tín đã được Tập đoàn hoàn thành và đưa vào khai thác kinh doanh hiệu quả như: Dự án Tòa nhà văn phòng và TMDV Peakview Tower 36 Hoàng Cầu, Dự án Sân Golf Hilltop Valley 18 hố tại Hòa Bình, Dự án An Bình Plaza, và đang khẩn trương triển khai đầu tư các Khu du lịch Quốc tế Đồi Rồng tại quận Đồ Sơn, thành phố Hải Phòng; Khu Văn hóa, Vui chơi giải trí, Thể dục Thể thao Thành phố Lào Cai; Các dự án Khu đô thị tại Hòa Bình, Dự án Trung tâm TMDV Đuôi Cá… 

Trong lĩnh vực sản xuất công nghiệp năm 2019, Nhà máy Giấy An Hòa và Nhà máy nhiệt điện Thăng Long đã hoạt động ổn định, có hiệu quả và đóng góp lớn vào doanh thu và lợi nhuận của Tập đoàn. Geleximco cũng đang thực hiện thủ tục đầu tư cho các dự án công nghiệp mới, gồm các dự án nhiệt điện và đốt rác phát điện. 

Bên cạnh đó, Geleximco còn được tôn vinh và đón nhận nhiều danh hiệu, giải thưởng cao quý đồng thời tiếp tục triển khai nhiều hoạt động ý nghĩa vì cộng đồng xã hội.  

Chia sẻ mục tiêu trong năm 2020, ông Vũ Văn Hậu cho biết, bên cạnh việc tiếp tục hoàn thiện công tác quản trị, điều hành để nâng cao hiệu quả SXKD ; phát huy những Giá trị cốt lõi: Đoàn kết; Tâm huyết; Sáng tạo; Chia sẻ; Hiệu quả để thực hiện các kế hoạch cụ thể phù hợp với tình hình mới.

Cũng trong buổi lễ, Chủ tịch HĐQT - Tổng giám đốc Vũ Văn Tiền đã ghi nhận và đánh giá cao những cố gắng của từng cá nhân trong ngôi nhà chung Geleximco đồng thời nhấn mạnh, để có thể hoàn thành các chỉ tiêu sản xuất kinh doanh thì yếu tố của sự đoàn kết, sáng tạo, nhiệt huyết là rất quan trọng. Đó cũng chính là “bí quyết” thành công của Geleximco trong suốt 26 năm qua. Ngoài ra, Tổng giám đốc Vũ Văn Tiền cũng cho biết Tập đoàn sẽ tạo mọi điều kiện tốt nhất để mỗi cá nhân, phòng ban có thể hoàn thành xuất sắc các mục tiêu trong năm 2020 và các năm tiếp theo.

Lễ tổng kết càng trở nên trọn vẹn với phần trao tặng bằng khen và phần thưởng giá trị cho các cá nhân, tập thể có thành tích xuất sắc trong năm 2019. Cùng với đó là bữa tiệc Chào Xuân Canh Tý được diễn ra trong bầu không khí hào hứng, sôi nổi, ấm cúng với các tiết mục văn nghệ đặc sắc và phần chơi bốc thăm may mắn đầy hấp dẫn, đã để lại nhiều dư âm tốt đẹp trong lòng mỗi CBNV của đại gia đình Geleximco. 

Năm mới với những cánh cửa mới rộng lớn hơn đang chờ đợi, và ngay lúc này, Geleximco đã sẵn sàng ở vạch “chiến đấu” với quyết tâm sẽ bảo vệ thành quả đạt được và cán đích xuất sắc các mục tiêu đã đề ra trong năm 2020.  

Geleximco

Các tin liên quan