Hủy

Tập đoàn Geleximco trao tặng quà Tết cho các gia đình chính sách, người có công

Ngày 26/1/2021, tại trụ sở Ủy ban Nhân dân phường Cổ Nhuế 1 (Quận Bắc Từ Liêm, Hà Nội), Tập đoàn Geleximco đã dành tặng 230 suất quà thay lời tri ân tới những gia đình chính sách, người có công và thân nhân liệt sĩ tại phường Cổ Nhuế 1.

Thứ ba, 26/01/2021

Theo đó, các suất quà đã được đại diện Tập đoàn Geleximco trao tận tay các gia đình chính sách tại chương trình Gặp mặt, tặng quà nhân dịp Tết Nguyên đán Tân Sửu 2021, góp phần giúp bà con đón Tết vui tươi, đầm ấm hơn. 

Geleximco trao tặng quà Tết cho các gia đình chính sách, người có công phường Cổ Nhuế 1
Đại diện Tập đoàn Geleximco trao các suất quà Tết cho các gia đình chính sách, người có công và thân nhân liệt sĩ tại phường Cổ Nhuế 1.

Phát biểu tại buổi lễ, ông Chu Thanh Hà - Chủ tịch UBND phường Cổ Nhuế 1 đã gửi lời cảm ơn, ghi nhận và đánh giá cao những nghĩa cử cao đẹp của Tập đoàn Geleximco dành cho các hộ gia đình chính sách, người có công và thân nhân liệt sĩ trên địa bàn phường.

Ông Chu Thanh Hà cho biết trong những năm qua, Đảng bộ, chính quyền và nhân dân phường Cổ Nhuế 1 luôn nỗ lực, phấn đấu cùng sự đồng lòng, chung sức của các cơ quan, đơn vị đã hỗ trợ, giúp đỡ, tạo điều kiện để thực hiện tốt mục tiêu chăm lo tốt nhất cho các trường hợp người có công, gia đình chính sách, xã hội. Đóng góp quan trọng trong các hoạt động đó, Tập đoàn Geleximco từ trước tới nay đã có nhiều chương trình nhân đạo, từ thiện và an sinh xã hội với người dân phường Cổ Nhuế 1.

230 suất quà (mỗi suất trị giá 300.000 đồng) nhân dịp Tết Nguyên đán Tân Sửu 2021 một lần nữa là hoạt động hỗ trợ rất thiết thực, kịp thời về vật chất cũng như là nguồn động viện sâu sắc về tinh thần đối với bà con khi Tết đến Xuân về. Nhân dịp này, ông Chu Thanh Hà cũng bày tỏ mong muốn tiếp tục nhận được sự quan tâm của Tập đoàn Geleximco trong thời gian tới.

Ông Ngô Anh Trí, Trưởng Ban Phát triển dự án Tập đoàn Geleximco cho biết kể từ khi thành lập, bên cạnh việc duy trì hoạt động kinh doanh tăng trưởng hiệu quả, các phong trào đền ơn, đáp nghĩa, tri ân, chăm sóc người có công  luôn nhận được sự quan tâm đặc biệt của Ban lãnh đạo Tập đoàn. 

Tập đoàn luôn ý thức sâu sắc và xem đây là những việc làm ý nghĩa và đồng lòng đồng sức thực hiện trên tinh thần hướng về cộng đồng, phát huy truyền thống tương thân tương ái, thực hiện đạo lý cao đẹp “Uống nước nhớ nguồn”, “Ăn quả nhớ người trồng cây” của dân tộc, đồng thời thể hiện trách nhiệm của doanh nghiệp đối với xã hội.

Geleximco cũng đã có nhiều hoạt động hỗ trợ khác tại các vùng miền của cả nước, trên mọi lĩnh vực từ y tế, giáo dục đến việc đóng góp xây dựng và tu tạo các di tích lịch sử, công trình văn hóa cũng như thường xuyên tham gia ủng hộ, khắc phục hậu quả thiên tai… Geleximco hy vọng rằng, những nỗ lực này của Tập đoàn sẽ thúc đẩy cả xã hội cùng chung tay hỗ trợ cộng đồng.

Theo Báo Đầu tư, Tạp chí Hòa nhập

Các tin liên quan