Hủy

Tập đoàn Geleximco trao tặng 50 suất quà đến các gia đình có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn

Hướng đến ngày Giải phóng miền Nam thống nhất đất nước 30/4 và ngày Quốc tế Lao động 1/5, Tập đoàn Geleximco đã trao tặng các suất quà đến 50 gia đình có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn tại huyện Nho Quan, tỉnh Ninh Bình.

Thứ hai, 25/04/2022

Như thường lệ, cứ đến dịp kỉ niệm 30.4 và 1.5, Tập đoàn Geleximco lại có những hoạt động trao tặng quà đến những gia đình có công với Cách mạng và những hoàn cảnh đặc biệt khó khăn trên nhiều vùng trong cả nước như một lời tri ân sâu sắc. Lựa chọn xã Lạc Vân, huyện Nho Quan, tỉnh Ninh Bình là địa chỉ đến thăm trong năm nay, Tập đoàn Geleximco đã trực tiếp trao tặng 50 suất quà gồm những nhu yếu phẩm cần thiết đến các gia đình.

Geleximco tặng quà Ninh Bình

Phát biểu tại buổi lễ, bà Lưu Thị Hưng  - Chủ tịch xã Lạc Vân, huyện Nho Quan, tỉnh Ninh Bình đã gửi lời cảm ơn, ghi nhận và đánh giá cao những nghĩa cử cao đẹp của Tập đoàn Geleximco dành cho các hộ gia đình có hoàn cảnh khó khăn trong địa bàn xã.

“Mỗi suất quà mà chúng tôi gửi tặng đến bà con tuy không có giá trị cao về mặt vật chất nhưng có ý nghĩa rất lớn về mặt tinh thần. Cám ơn bà con nơi đây đã chào đón chúng tôi vô cùng ấm áp và cho chúng tôi cơ hội được gửi một chút tấm lòng của mình”, đại diện Tập đoàn Geleximco xúc động cho biết.

Đón nhận tấm lòng của đơn vị trao tặng, bà con xã Lạc Vân, huyện Nho Quan ai cũng vui mừng. Vừa địu con đến uỷ ban nhân dân xã nhận quà, chị Lò Thị Biên (dân tộc Thái) tâm sự: “Hôm nay có mặt ở đây, được nhận gói quà này, tôi mừng lắm. Với số thực phẩm này, 3 mẹ con tôi phải dùng được cả tháng. Hôm trước tôi còn rất lo vì hết sạch mọi đồng tiền rồi, không có gì mua cho lũ trẻ ăn thì may quá nay tôi được nhận quà. Tôi xin chân thành cám ơn mọi người”.

Cũng trong tâm trạng với chị Biên, bác Lưu Thị Miến, rưng rưng cho biết: “Vui lắm, được mọi người tặng quà như thế này, tôi phấn khởi vô cùng. Nhà tôi hai vợ chồng già rồi nhưng đang chăm con bị bại não từ nhỏ, từ miếng ăn, giấc ngủ đều phải chăm bẵm. Tôi cứ lo nếu một mai chúng tôi khuất núi thì lấy ai chăm cho con…”.

Tâm sự của chị Biên hay bác Miến cũng là nỗi lòng chung của 50 gia đình có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn trên địa bàn xã Lạc Vân. Những suất quà giản đơn, bình dị nhưng chứa chan bao tình cảm thiêng liêng mà tập đoàn Geleximco dành tặng đến mọi người.

Geleximco tặng quà Ninh Bình
Chị Lò Thị Biên vui mừng khi nhận được quà.

Kể từ khi thành lập, bên cạnh việc duy trì hoạt động kinh doanh tăng trưởng hiệu quả, các phong trào đền ơn, đáp nghĩa, tri ân, chăm sóc người có công  luôn nhận được sự quan tâm đặc biệt của Ban lãnh đạo Tập đoàn Geleximco.

Tập đoàn luôn ý thức sâu sắc và xem đây là những việc làm ý nghĩa và đồng lòng đồng sức thực hiện trên tinh thần hướng về cộng đồng, phát huy truyền thống tương thân tương ái, thực hiện đạo lý cao đẹp “Uống nước nhớ nguồn”, “Ăn quả nhớ người trồng cây” của dân tộc, đồng thời thể hiện trách nhiệm của doanh nghiệp đối với xã hội.

Geleximco cũng đã có nhiều hoạt động hỗ trợ khác tại các vùng miền của cả nước, trên mọi lĩnh vực từ y tế, giáo dục đến việc đóng góp xây dựng và tu tạo các di tích lịch sử, công trình văn hóa cũng như thường xuyên tham gia ủng hộ, khắc phục hậu quả thiên tai… Geleximco hy vọng rằng, những nỗ lực này của Tập đoàn sẽ thúc đẩy cả xã hội cùng chung tay hỗ trợ cộng đồng.

Geleximco

Các tin liên quan