Hủy

Tập đoàn GELEXIMCO trao nhà tình nghĩa và sổ tiết kiệm cho cựu Thanh niên xung phong có hoàn cảnh khó khăn

Ngày 13/10, Hội Cựu Thanh niên xung phong (TNXP) tỉnh Yên Bái phối hợp với Tỉnh đoàn Yên Bái, tạp chí Thương hiệu và Sản phẩm cùng nhà tài trợ Tập đoàn Geleximco tổ chức chương trình trao tặng 1 ngôi nhà tình nghĩa trị giá 40 triệu đồng; tặng 8 sổ tiết kiệm, mỗi sổ trị giá 5 triệu đồng cho các cựu TNXP có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn trên địa bàn tỉnh.

Thứ sáu, 13/10/2023

Hiện, tỉnh Yên Bái có hơn 1.400 hội viên cựu Thanh niên xung phong, trong đó có hơn 300 hội viên do bị di chứng của chiến tranh, nên đời sống khó khăn, cần được hỗ trợ giúp đỡ để vươn lên.

Lãnh đạo Tập đoàn Geleximco tài trợ trao số tiền 40 triệu đồng
Đại diện Tập đoàn Geleximco trao tài trợ số tiền 40 triệu đồng cho bà Phạm Thị Thìn, xã Gia Hội, huyện Văn Chấn.

Tập đoàn GELEXIMCO dịp này đã trao hỗ trợ nhà tình nghĩa cho bà Phạm Thị Thìn, trú tại xã Gia Hội, huyện Văn Chấn, trị giá 40 triệu đồng. Trao 8 sổ tiết kiệm cho 8 cựu thanh niên xung phong, mỗi sổ 5 triệu đồng.

Những phần quà ý nghĩa, góp phần giúp các cựu TNXP có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn, sớm vượt qua khó khăn, tiếp tục vươn lên trong cuộc sống. 

Lãnh đạo Hội Cựu TNXP tỉnh, Tỉnh đoàn Yên Bái và Tập đoàn Geleximco tài trợ trao 8 sổ tiết kiệm cho các cựu TNXP có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn trên địa bàn tỉnh.
Lãnh đạo Hội Cựu TNXP tỉnh, Tỉnh đoàn Yên Bái và Tập đoàn Geleximco tài trợ trao 8 sổ tiết kiệm cho các cựu TNXP có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn trên địa bàn tỉnh.

Geleximco là một trong các Tập đoàn kinh tế hàng đầu Việt Nam thường xuyên có các hoạt động từ thiện vì cộng đồng. Tập đoàn Geleixmco luôn lấy triết lý phát triển doanh nghiệp gắn với trách nhiệm xã hội làm kim chỉ nam trong mọi hoạt động, trong suốt 30 năm hình thành và phát triển. Cho đến nay, Geleximco đã đóng góp hàng trăm tỷ đồng cho công tác xã hội; trên các lĩnh vực y tế, giáo dục, văn hoá, thể thao… trên khắp địa bàn cả nước.

GELEXIMCO

Các tin liên quan

GELEXIMCO đồng hành vì tài năng trẻ Việt Nam

Tin đăng ngày Thứ sáu, 13/10/2023