Hủy

Tập đoàn Geleximco tổng kết Công tác Quản Lý vận hành năm 2020 và ra mắt Công ty Geleximco PME

Ngày 20/1/2021, Tập đoàn Geleximco đã long trọng tổ chức Lễ tổng kết Công tác Quản Lý vận hành năm 2020 và ra mắt Công ty Cổ phần quản lý vận hành và Khai thác Bất động sản Geleximco (Geleximco PME).

Thứ năm, 21/01/2021

Tổng kết Công tác Quản Lý vận hành năm 2020 và ra mắt Công ty Geleximco PME

Phát biểu tại buổi lễ, ông Nguyễn Quốc Huy – Phó Tổng giám đốc Tập đoàn Geleximco cho biết năm 2020 được đánh giá là một năm có nhiều khó khăn, thách thức do nền kinh tế thế giới và trong nước chịu nhiều ảnh hưởng của dịch Covid-19. 

Mặc dù vậy, với Tập đoàn Geleximco, bằng những quyết sách đúng đắn của Ban lãnh đạo cũng như sự cố gắng và nỗ lực của toàn thể cán bộ nhân viên, Tập đoàn đã vượt qua một năm đầy khó khăn, đạt được những kết quả đáng khích lệ, trong đó có những kết quả quan trọng trong công tác Quản lý vận hành Bất động sản, cụ thể là tại các dự án như: Tòa nhà Peakview, Tòa nhà Geleximco, Tòa nhà An Bình City, Tòa nhà Green Star, Nhà hàng Moonlight và Garden 36.

Cũng tại buổi lễ, ông Nguyễn Quốc Huy đã tóm tắt những kế hoạch kinh doanh trong năm 2021, đặc biệt là với sự ra đời của Công ty PME. Theo đó, Công ty PME sẽ được hoạt động theo hướng chuyên nghiệp, đồng bộ về tiêu chuẩn, qui trình với một bộ máy nhân sự tiêu chuẩn và được áp dụng công tác quản lý vận hành bằng công nghệ 4.0.

Phát biểu tại Hội nghị, ông Vũ Văn Tiền – Chủ tịch HĐQT, Tổng giám đốc Tập đoàn Geleximco đã đánh giá cao nỗ lực của các cán bộ nhân viên đồng thời tin rằng năm 2021, dù khó khăn chung chưa qua nhưng với tất cả ý chí , cùng sự quyết tâm cao độ, việc đưa công ty PME phát triển lên một tầm cao mới là điều hoàn toàn nằm trong tầm tay. 

 

Geleximco

Các tin liên quan