Hủy

Tập đoàn Geleximco thực hiện nhiều hoạt động thiết thực chung tay đẩy lùi dịch Covid-19

Hưởng ứng lời kêu gọi "Toàn dân tham gia ủng hộ phòng, chống dịch Covid-19" của Chính phủ, Ủy ban Trung ương Mặt trận Tổ quốc Việt Nam, Tập đoàn Geleximco đã thực hiện chuỗi hoạt động hỗ trợ công tác phòng chống dịch bệnh.

Thứ năm, 03/06/2021

Trong những tháng đầu năm 2021, đặc biệt là từ ngày 27/4/2021 trở lại đây, dịch bệnh Covid-19 đã bùng phát trở lại với diễn biến phức tạp, khó lường, ngày càng lan rộng tại nhiều tỉnh thành trong cả nước. 

Những ngày qua, lực lượng ở tuyến đầu như ngành y tế, quân đội, công an, tổ Covid-19 cộng đồng, tình nguyện viên… đã phải dốc sức, ngày đêm đối mặt với nhiều khó khăn, nguy hiểm. Nhiều tấm gương làm việc tận tụy, quên mình, xả thân vì nhiệm vụ, làm lay động lòng người, được cả xã hội cảm phục, biết ơn.

Tập đoàn Geleximco trao tặng vật tư, sinh phẩm xét nghiệm cho ngành Y tế tỉnh Thái Bình.
Tập đoàn Geleximco trao tặng vật tư, sinh phẩm xét nghiệm cho ngành Y tế tỉnh Thái Bình.

Thấu hiểu những nỗi vất vả ấy, mới đây, Tập đoàn Geleximco đã trao tặng số tiền 7 tỷ đồng cho Ủy ban MTTQ Việt Nam TP.Hà Nội nhằm hỗ trợ công tác phòng, chống dịch bệnh Covid-19 trên địa bàn Thành phố, góp phần bảo vệ sức khỏe cộng đồng.

Trước đó, Tập đoàn Geleximco cũng đã trao tặng vật tư, sinh phẩm xét nghiệm trị giá 3 tỷ đồng cho ngành Y tế tỉnh Thái Bình, giúp cho công tác xét nghiệm, phát hiện người nhiễm Covid-19 trên địa bàn tỉnh được thực hiện kịp thời, nhằm kiểm soát tốt nguồn lây.

Cùng với đó, Geleximco cũng trao tặng xe ô tô cứu thương trị giá 1,6 tỷ đồng cho Bệnh viện Đại học Y Hà Nội.

Tập đoàn Geleximco trao tặng xe ô tô cứu thương cho Bệnh viện Đại học Y Hà Nội.
Tập đoàn Geleximco trao tặng xe ô tô cứu thương cho Bệnh viện Đại học Y Hà Nội.

Không phải đến thời điểm hiện tại, mà trong suốt 4 đợt dịch bùng phát tại Việt Nam, Geleximco đã không ngừng sát cánh cùng cả nước chống dịch. Mặc dù cũng không tránh khỏi những khó khăn nhất định trong vòng xoáy của đại dịch Covid - 19, nhưng với tinh thần "tương thân, tương ái", Geleximco đã liên tục có những hành động ủng hộ kịp thời, thiết thực.

“Với những hành động này, chúng tôi hy vọng góp thêm một phần sức lực trong công cuộc phòng chống, kiểm soát dịch bệnh, đồng thời cũng là cách chia sẻ, động viên với các cán bộ, nhân viên ngành Y tế, những người tuyến đầu phòng, chống dịch Covid-19 và làm lan tỏa những nghĩa cử cao đẹp trong cộng đồng, cùng chung tay đẩy lùi đại dịch”, đại diện Tập đoàn Geleximco cho biết.

Tập đoàn Geleximco trao tặng số tiền 7 tỷ đồng cho Ủy ban MTTQ Việt Nam TP.Hà Nội.
Tập đoàn Geleximco trao tặng số tiền 7 tỷ đồng cho Ủy ban MTTQ Việt Nam TP.Hà Nội.

Cùng sứ mệnh chia sẻ các giá trị bền vững cho cộng đồng, kể từ khi thành lập, Geleximco đã có nhiều hoạt động hỗ trợ tại các vùng miền của cả nước, trên mọi lĩnh vực từ y tế, giáo dục đến việc đóng góp xây dựng và tu tạo các di tích lịch sử, công trình văn hóa cũng như thường xuyên tham gia ủng hộ, khắc phục hậu quả thiên tai… 

Thời gian tới, Tập đoàn Geleximco vẫn sẽ tiếp tục triển khai nhiều hoạt động ý nghĩa khác. Geleximco hy vọng rằng, những nỗ lực này của Tập đoàn sẽ thúc đẩy cả xã hội cùng chung tay hành động vì cộng đồng.

Theo Cafef, Tổ quốc, Công lý, Thời đại

Các tin liên quan