Hủy

Tập đoàn Geleximco “giải cứu” 25 tấn dưa hấu cho nông dân Gia Lai

Trước diễn biến phức tạp của dịch bệnh Covid-19 kéo theo tình trạng hàng loạt nông sản ứ đọng, Tập đoàn Geleximco đã hỗ trợ người dân Gia Lai tiêu thụ gần 25 tấn dưa hấu, củng cố phần nào tinh thần cho bà con. Thông qua hoạt động này, Geleximco mong muốn chung tay hỗ trợ giải cứu nông sản, giúp đỡ phần nào khó khăn cho bà con nông dân; đồng thời lan tỏa đến các doanh nghiệp khác chung tay đóng góp.

Thứ hai, 17/02/2020

Những ngày qua, thông tin nông sản trượt giá thê thảm do tác động của dịch bệnh Covid-19 khiến nhiều tỉnh thành gặp khó khăn về đầu ra đều được các cơ quan truyền thông, báo chí đưa tin rầm rộ. Trước tình cảnh này, tinh thần “tương thân tương ái”, người Việt cùng chung tay giúp đỡ người Việt đã được lan tỏa nhanh chóng trên toàn hệ thống Geleximco. 

Tập đoàn Geleximco giải cứu dưa hấu.
Hàng chục tấn dưa hấu được tập kết tại trụ sở Tập đoàn Geleximco.

Cuối tuần vừa qua, 25 tấn dưa hấu đã được thu mua từ các nhà vườn tại tỉnh Gia Lai.  Toàn bộ số lượng dưa hấu được chuyển bằng xe tải trọng tải lớn đi trực tiếp từ Gia Lai về Hà Nội và tập kết tại trụ sở của Tập đoàn Geleximco tại địa chỉ 36 Hoàng Cầu để tặng cho toàn thể cán bộ, công nhân viên của Tập đoàn. 

Đây không chỉ là hành động thiết thực nhằm tiếp thêm động lực cho bà con nông dân vượt qua khó khăn trước mắt mà còn góp phần ổn định phần nào đời sống của bà con nói riêng, giúp nông nghiệp Việt Nam phát triển bền vững, hiệu quả nói chung.

“Qua hoạt động này, chúng tôi mong muốn được giúp đỡ một phần nào đó để bà con nông dân bớt đi gánh nặng trong khi dịch bệnh đang xảy ra, gây ảnh hưởng đáng kể đến quá trình tiêu thụ nông sản. Được nhìn thấy nụ cười của bà con, đó chính là niềm vui và là hạnh phúc lớn nhất đối với chúng tôi”, đại diện Tập đoàn Geleximco cho biết.

Cùng sứ mệnh chia sẻ các giá trị bền vững cho cộng đồng, kể từ khi thành lập, Geleximco đã có nhiều hoạt động hỗ trợ tại các vùng miền của cả nước, trên mọi lĩnh vực từ y tế, giáo dục đến việc đóng góp xây dựng và tu tạo các di tích lịch sử, công trình văn hóa cũng như thường xuyên tham gia ủng hộ, khắc phục hậu quả thiên tai… 

Trong thời gian tới, Tập đoàn Geleximco sẽ tiếp tục triển khai nhiều chương trình ý nghĩa khác. Geleximco hy vọng rằng, những nỗ lực này của Tập đoàn sẽ thúc đẩy cả xã hội cùng chung tay hỗ trợ cộng đồng, đóng góp cho sự phát triển của xã hội.

Một số hình ảnh CBCNV Tập đoàn Geleximco trong Chiến dịch “Giải cứu dưa hấu”:

Tập đoàn Geleximco giải cứu dưa hấu.

Tập đoàn Geleximco giải cứu dưa hấu.

Tập đoàn Geleximco giải cứu dưa hấu.

Tập đoàn Geleximco giải cứu dưa hấu.

Tập đoàn Geleximco giải cứu dưa hấu.

Tập đoàn Geleximco giải cứu dưa hấu.
Toàn bộ 25 tấn dưa hấu đã đến tay toàn bộ CBCNV Geleximco trong ngày 17/2.


 

GELEXIMCO

Các tin liên quan