Hủy

Tập đoàn Geleximco khai xuân rộn ràng, sẵn sàng chinh phục năm mới Canh Tý 2020

Hòa chung không khí hứng khởi của những ngày đầu xuân năm mới, sáng ngày 30/1 (tức ngày mùng 6 Tết Canh Tý), Tập đoàn Geleximco đã tổ chức “Gặp mặt đầu năm – Xuân 2020”. Đây là hoạt động thường niên và đã trở thành truyền thống tốt đẹp của Tập đoàn Geleximco trong ngày đi làm đầu tiên sau kỳ nghỉ Tết nguyên đán.

Thứ năm, 30/01/2020

Chương trình có sự góp mặt của Ban lãnh đạo Tập đoàn Geleximco, lãnh đạo các đơn vị thành viên cùng đội ngũ CBCNV thuộc các phòng ban chức năng của Tập đoàn.  Trong không khí rộn ràng của mùa xuân mới, mọi người cùng chúc nhau sức khỏe, bình an, bắt đầu một năm làm việc với nhiều may mắn, thành công cho đại gia đình Geleximco.

Khai xuân Canh Tý 2020 Tập đoàn Geleximco.

Mở đầu buổi khai xuân, ông Nguyễn Quốc Huy - Phó Chủ tịch Tập đoàn đã gửi tới toàn thể CBCNV Geleximco những lời chúc tốt đẹp nhất cho năm mới. Thay mặt Ban lãnh đạo Tập đoàn, ông Nguyễn Quốc Huy đã có bài phát biểu đầy ý nghĩa đồng thời truyền tải những nội dung trong Thông điệp năm mới 2020 của Chủ tịch Tập đoàn Geleximco tới toàn thể CBCNV.

Theo đó, năm 2019 tiếp tục là một năm đánh dấu sự tăng trưởng vững chắc của Tập đoàn Geleximco trong bối cảnh nhiều doanh nghiệp lớn còn gặp khó khăn. Tổng doanh thu đạt trên 20.000 tỉ đồng, tăng 18%; lợi nhuận đạt trên 1.200 tỉ đồng, tăng 1305 so với năm 2018. Trong năm 2019, Tập đoàn cũng đã thực hiện tăng vốn điều lên lên 9.600 tỉ đồng, đánh dấu một bước phát triển mới, tạo đà thực hiện thêm các đại dự án trong tương lai.

Năm 2020 sẽ là một năm bản lề sang thập kỷ mới với những cơ hội và cả những thách thức mới, không chỉ là sự thay đổi mạnh mẽ cả về thể chế và quản lý nhà nước mà còn là những ảnh hưởng của xung đột thương mại, chính trị quốc tế… Vì vậy, trong Thông điệp của mình, Chủ tịch HĐQT – Tổng giám đốc Vũ Văn Tiền kêu gọi toàn thể CBCNV trong năm 2020 sẽ quyết tâm chinh phục những đỉnh cao mới, chú tâm thay đổi mạnh mẽ văn hóa làm việc, tự mỗi người phải thay đổi chính mình để có tư duy đột phá…

Những chia sẻ trong Thông điệp năm mới 2020 của Chủ tịch Tập đoàn Geleximco đã truyền ngọn lửa nhiệt huyết và ý chí quyết tâm đến toàn thể CBCNV Tập đoàn. 

Trong không khí rộn ràng của mùa xuân mới, Tổng giám đốc Vũ Văn Tiền cũng gửi lời chúc mừng năm mới sức khỏe, hạnh phúc và thành công tới toàn thể CBNV đại gia đình Geleximco. Đồng thời, Ban Tổng Giám đốc đã mở sâm panh chính thức khai xuân và trao tận tay từng CBCNV những chiếc lì xì may mắn đầu năm với niềm tin về một năm Canh Tý “thuận buồm xuôi gió”, gặt hái được nhiều thành công.

Đã thành thông lệ, sau những ngày đoàn viên bên gia đình trong dịp Tết cổ truyền, CBCNV Tập đoàn Geleximco lại cùng nhau sum họp trong chương trình "Gặp mặt đầu năm". Đây là dịp để mọi người cùng chia sẻ niềm vui đón mùa Xuân mới và gửi những lời chúc tốt đẹp nhất đến đồng nghiệp, cùng nhau cố gắng phấn đấu trong năm mới với nhiều thắng lợi mới đang chờ đón. 

Chúc cho các CBCNV một năm 2020 tràn đầy hứng khởi, đạt được những thành tích cao cũng như có những đóng góp quan trọng cho sự phát triển không ngừng của Tập đoàn Geleximco trong thời gian tới.

Hãy cùng nhìn lại những khoảnh khắc đáng nhớ trong chương trình Khai xuân Canh Tý 2020  của Tập đoàn Geleximco:

Khai xuân Canh Tý 2020 Tập đoàn Geleximco.
Thay mặt Ban lãnh đạo, ông Nguyễn Quốc Huy - Phó Chủ tịch Tập đoàn Geleximco truyền tải những nội dung trong Thông điệp năm mới 2020 của Chủ tịch Tập đoàn Geleximco tới toàn thể CBCNV.

Khai xuân Canh Tý 2020 Tập đoàn Geleximco.
Chủ tịch HĐQT – Tổng giám đốc Vũ Văn Tiền gửi lời chúc mừng năm mới sức khỏe, hạnh phúc và thành công tới toàn thể CBCNV đại gia đình Geleximco.

Khai xuân Canh Tý 2020 Tập đoàn Geleximco.
Ban Tổng Giám đốc mở sâm panh chính thức khai xuân.

.Khai xuân Canh Tý 2020 Tập đoàn Geleximco.

Khai xuân Canh Tý 2020 Tập đoàn Geleximco.

Khai xuân Canh Tý 2020 Tập đoàn Geleximco.
Những tiết mục nghệ thuật đăc sắc khiến không khi buổi Khai xuân thêm phần tưng bừng.

Khai xuân Canh Tý 2020 Tập đoàn Geleximco.

Khai xuân Canh Tý 2020 Tập đoàn Geleximco.

Khai xuân Canh Tý 2020 Tập đoàn Geleximco.
Niềm vui của các CBCNV khi nhận được những chiếc lì xì may mắn từ Ban lãnh đạo Tập đoàn.

Geleximco

Các tin liên quan