Hủy

Tập đoàn Geleximco chung tay đẩy lùi dịch Covid-19

Hưởng ứng lời kêu gọi của Thủ tướng Chính phủ, CBCNV Tập đoàn Geleximco đã cùng chung tay quyên góp ủng hộ cho công tác phòng chống dịch Covid-19 và thực hiện hàng loạt các hoạt động hỗ trợ cộng đồng phòng chống dịch.

Thứ sáu, 03/04/2020

Trước diễn biến ngày càng phức tạp của dịch COVID-19, nhu cầu mua các thiết bị phòng hộ như khẩu trang, đồ chống dịch, vật tư thiết bị y tế,… của người dân ở nhiều nơi tăng cao, thậm chí vượt quá mức cần thiết, dẫn đến tình trạng thiếu hụt thiết bị y tế phòng hộ tại các bệnh viện, cơ sở y tế. Trong khi đó, tại các bệnh viện, nhân viên y tế, bác sĩ là những người trực tiếp giám sát, cách ly, chẩn đoán và chữa trị cho bệnh nhân nhiễm Covid-19, lại là những người cần những vật dụng bảo hộ y tế hơn ai hết.

Geleximco tặng đồ bảo hộ cho bệnh viện.
Đại diện CBCNV Tập đoàn Geleximco trao tặng đồ bảo hộ y tế và khẩu trang y tế cho Bệnh viện Nhi Trung ương.

Trước thực trạng này, CBCNV Tập đoàn Geleximco đã cùng chung tay quyên góp ủng hộ đợt 1 gồm 1000 set đồ bảo hộ y tế và 2000 khẩu trang y tế cho Bệnh viện Nhi Trung ương và Bệnh viện Đa khoa Saint Paul (Xanh pôn), hỗ trợ các y bác sĩ trong công tác chống dịch bệnh.

“Với việc hỗ trợ đồ bảo hộ chống dịch cho các bệnh viện, chúng tôi hy vọng góp thêm một phần sức lực trong công cuộc phòng chống, kiểm soát dịch bệnh cũng như góp phần tạo ra những giá trị tích cực cho cộng đồng”, đại diện CBCNV Tập đoàn Geleximco cho biết.

Gửi lời cảm ơn tới sự hỗ trợ thiết thực và kịp thời của Geleximco, đại diện Bệnh viện Nhi Trung ương nhấn mạnh nguồn trang phục y tế này sẽ được bệnh viện phân bổ và sử dụng hiệu quả trong công tác phòng chống dịch bệnh.  

Geleximco tặng đồ bảo hộ cho bệnh viện.
1000 set đồ bảo hộ y tế và 2000 khẩu trang y tế góp phần hỗ trợ các y bác sĩ trong công tác chống dịch bệnh Covid-19.

Ngoài việc hỗ trợ các bệnh viện, ngay từ khi có thông tin về virus Corona khởi phát, Geleximco đã đồng hành cùng toàn xã hội trong công tác phòng dịch và hạn chế lây nhiễm bằng cách đồng loạt triển khai nhiều biện pháp trên toàn hệ thống Tập đoàn.

Tập đoàn đã thắt chặt hơn các quy định để đảm bảo an ninh, an toàn tại nơi làm việc, tăng cường vệ sinh, trang bị nước rửa tay khô, đo thân nhiệt hằng ngày tại các khu vực, không gian công cộng để kịp thời phát hiện nếu có nguy cơ lây nhiễm. Ngoài ra, Tập đoàn cũng bố trí cho phép người lao động có thể làm việc tại nhà để hạn chế khả năng lây lan dịch.

Cùng với các biện pháp bắt buộc, Geleximco đẩy mạnh triển khai chiến dịch truyền thông, vận động, nâng cao kiến thức cho CBCNV và các khách hàng. Với các biện pháp phòng, chống dịch quyết liệt, Geleximco mong muốn đem tới những không gian an toàn, chung tay cùng cộng đồng đẩy lùi bệnh dịch.
 

GELEXIMCO

Các tin liên quan