Hủy

Tập đoàn Geleximco chào mừng Ngày phụ nữ Việt Nam 20 -10

Nhằm tôn vinh những cống hiến, đóng góp và sự nỗ lực không mệt mỏi của các chị em phụ nữ, ngày 18/10/2019, Tập đoàn Geleximco trang trọng tổ chức chương trình “Chào mừng ngày Phụ nữ Việt Nam 20/10” trong không khí vô cùng tươi vui, ấm áp và tràn đầy tình cảm.

Chủ nhật, 20/10/2019

Chương trình có sự tham dự của đại diện Ban Lãnh đạo, đại diện các phòng, ban và đặc biệt là gần 100 cán bộ, nhân viên nữ của Tập đoàn.

Thay mặt Ban lãnh đạo Geleximco, ông Vũ Văn Tiền - Chủ tịch HĐQT, Tổng giám đốc Tập đoàn đã gửi lời chúc mừng tới các CBNV nữ trong Tập đoàn và cảm ơn những đóng góp của chị em phụ nữ cho sự phát triển chung của Tập đoàn. Đồng thời, Chủ tịch HĐQT cũng bày tỏ mong muốn chị em tiếp tục phát huy năng lực để hoàn thành xuất sắc các nhiệm vụ công việc, cũng như làm tròn vai trò phụ nữ trong gia đình và xã hội.

Cùng với những chia sẻ ý nghĩa đó, rất nhiều bó hoa tươi thắm và phần quà ý nghĩa cũng được gửi đến các CBNV nữ của Tập đoàn.

Đây là hoạt động thường niên nằm trong chuỗi các chương trình kỷ niệm các ngày lễ lớn trong năm, thể hiện nét văn hóa truyền thống của Tập đoàn Geleximco đồng thời tăng cường sự gắn kết và chia sẻ giữa các CBNV Geleximco.

Một số hình ảnh nổi bật của chương trình:

Tổng giám đốc Vũ Văn Tiền phát biểu chào mừng nhân dịp 20/10
Ông Vũ Văn Tiền - Chủ tịch HĐQT, Tổng giám đốc Tập đoàn gửi lời chúc mừng tới các CBNV nữ trong Tập đoàn.

Tổng giám đốc Vũ Văn Tiền tặng hoa chúc mừng chị em nhân dịp 20/10
Chủ tịch HĐQT, Tổng giám đốc Tập đoàn đại diện Ban lãnh đạo tặng hoa chúc mừng chị em nhân dịp 20/10.

Những món quà ý nghĩa trong ngày 20/10
Những món quà ý nghĩa dành cho các chị em Geleximco.

Chương trinh 20/10 tại Geleximco

Chương trình 20/10 tại Geleximco

GELEXIMCO

Các tin liên quan