Hủy

Lễ khai mạc Giải bóng đá An Bình City lần thứ II

Vào 16h00 ngày 28/6/2020, tại Sân vận động Cổ Nhuế 2, Bắc Từ Liêm, Hà Nội, Tập đoàn Geleximco, Công ty CP Ngôi Sao An Bình và Hội Bóng đá An Bình City đã tổ chức Lễ khai mạc Giải bóng đá An Bình City Lần thứ II. Ngay sau lễ khai mạc đã diễn ra 4 trận đấu khai màn giải đấu đầy hấp dẫn các đội A1 – A8, A2 – A7, A3 – A6 và A4 – A5.

Thứ hai, 29/06/2020

Giải bóng đá An Bình City

Giải bóng đá An Bình City được tổ chức lần đầu vào năm 2019 với sự tham dự của 8 đội bóng đại diện cho 8 tòa An Bình City (viết tắt là ABC). Giải đấu đầu tiên đã thành công tốt đẹp đúng như khẩu hiệu Ban tổ chức đặt ra: “Lan tỏa đam mê, gắn kết cộng đồng”. Kể từ đó, hoạt động bóng đá của 8 toà luôn được duy trì, sự gắn kết ngày càng được nâng cao. Thông qua bóng đá, nhiều người đã tìm được cho mình những người bạn mới, người hàng xóm mới và cả những đối tác làm ăn mới.

Tiếp nối thành công của giải đấu năm 2019, nhằm duy trì và thúc đẩy mạnh mẽ hơn nữa tinh thần thể dục thể thao, sự gắn kết cộng đồng, Hội Bóng đá An Bình City đã họp, thành lập Ban tổ chức và quyết định sẽ tổ chức Giải bóng đá An Bình City định kỳ hàng năm và giải đấu lần thứ 2 sẽ có quy mô lớn hơn. Và lần này, Ban tổ chức đã chính thức có thêm sự tham gia của Tập đoàn Geleximco và Công ty CP Ngôi Sao An Bình.

Giải đấu lần thứ hai được tổ chức trong bối cảnh Việt Nam đã bước đầu khống chế được đại dịch Covid-19 nên nó có một ý nghĩa đặc biệt. Trong và sau đại dịch với những khó khăn, vất vả, tác động sâu sắc vào mọi mặt của đời sống, mọi người đều nhận ra rằng, sức khỏe, ý chí, tình người và sự đoàn kết là thứ quý giá nhất giúp chúng ta đứng vững và vượt qua mọi nghịch cảnh.

Tham dự Lễ khai mạc có sự hiện diện đông đủ của đại diện chủ đầu tư, công ty quản lý, ban quản lý chung cư, ban đại diện 8 toà và Hội bóng đá ABC. Phát biểu tại Lễ khai mạc, tất cả các vị đại biểu đều nhấn mạnh về giá trị của bóng đá, thể thao với việc góp phần xây dựng lối sống lành mạnh, văn minh, giúp gắn kết cộng đồng và quảng bá hình ảnh của An Bình City ra bên ngoài.

Ngay sau khi kết thúc phần Lễ khai mạc 4 trận đấu đầu tiên của mùa giải đã diễn ra hết sức sôi động và quyết liệt giữa A1 – A8, A2 – A7, A3 – A6 và A4 – A5. Dù trời nắng nóng nhưng một bộ phận bà con cư dân vẫn ra sân để cổ vũ cho đội bóng của toà mình. Sau 70 phút thi đấu kết quả các trận đấu như sau: A8 thắng A1 4-2, A7 hoà A2 1-1, A6 thua A3 0-1, A5 thắng A3 4-0.

Một nét mới của mùa giải 2020 là công tác truyền thông và tổ chức sự kiện được đầu tư rất bài bản, chuyên nghiệp. Dọc tuyến đường Thành phố Giao lưu dẫn tới sân bóng, tại sảnh lễ tân 8 toà, trong thang máy, quán cafe đều có banner, standee và poster quảng bá về giải đấu. Đặc biệt hơn, lễ khai mạc và trận đấu giữa A2 – A7 được livestream trên kênh BongdaPlus đều đạt trên 10 ngàn lượt xem.

Một số hình ảnh tại Lễ khai mạc Giải bóng đá An Bình City Lần thứ II:

Giải bóng đá An Bình City Lần thứ II

Giải bóng đá An Bình City Lần thứ II

Giải bóng đá An Bình City Lần thứ II

Giải bóng đá An Bình City Lần thứ II

Giải bóng đá An Bình City Lần thứ II

Giải bóng đá An Bình City Lần thứ II

Giải bóng đá An Bình City Lần thứ II

Để Giải bóng đá An Bình City Lần thứ II được diễn ra với quy mô mong muốn, BTC trân trọng cảm ơn các nhà tài trợ (là cư dân của ABC):
-  Nhà tài trợ kim cương: Trang trại Hội Phú Quý (HPQ Farm):
-  Tập đoàn Geleximco
-  Các đơn vị đồng tài trợ:
  + Basic Media
  + Thiên Vân
  + Mộc Lâm Quán
  + KiDo’s

BTC Giải bóng đá An Bình City

Các tin liên quan