Hủy

Geleximco tiếp tục ủng hộ 10 tỷ đồng cho Quỹ vắc-xin phòng, chống dịch COVID-19

Tiếp tục chuỗi hoạt động hỗ trợ công tác phòng chống dịch bệnh COVID-19, ngày 8/6/2021, Tập đoàn Geleximco đã ủng hộ số tiền 10 tỷ đồng cho Quỹ Hỗ trợ mua vắc –xin phòng chống dịch COVID-19 của Thành ủy - HĐND - UBND - Mặt trận TQVN thành phố Hải Phòng.

Thứ tư, 09/06/2021

Tập đoàn Geleximco trao tặng số tiền 10  tỷ đồng cho Hải Phòng.
Tập đoàn Geleximco trao tặng số tiền 10  tỷ đồng cho Quỹ Hỗ trợ mua vắc –xin phòng chống dịch COVID-19 của Thành ủy - HĐND - UBND - Mặt trận TQVN thành phố Hải Phòng.

Hải Phòng là đầu mối giao thông của vùng Duyên hải và khu vực phía Bắc; là trung tâm công nghiệp lớn với gần 500.000 lao động và gần 5.000 chuyên gia nước ngoài đang làm việc trong và ngoài các khu, cụm công nghiệp, khu kinh tế, là những nơi có nguy cơ bùng phát dịch rất cao. Theo thống kê, số người tại thành phố đủ điều kiện tiêm vắc-xin phòng dịch COVID-19 khoảng trên 1,55 triệu người; do đó, số kinh phí mua vắc-xin là rất lớn.

Hưởng ứng cuộc vận động, kêu gọi ủng hộ Quỹ Hỗ trợ mua vắc –xin phòng chống dịch COVID-19 của Thành ủy - HĐND - UBND - Mặt trận TQVN thành phố  Hải Phòng, Tập đoàn Geleximco đã ủng hộ Quỹ số tiền 10 tỷ đồng.

Tại Hội nghị vận động ủng hộ Quỹ Hỗ trợ mua vắc-xin phòng, chống dịch COVID-19 của thành phố Hải Phòng, Chủ tịch UBND TP Hải Phòng Nguyễn Văn Tùng đã trân trọng cảm ơn và đánh giá cao những tấm lòng và sự đóng góp hỗ trợ tích cực của các đơn vị, tổ chức, doanh nghiệp, doanh nhân và các tầng lớp nhân dân đã đoàn kết, sát cánh cùng với Đảng bộ, chính quyền và nhân dân thành phố trong thực hiện mục tiêu kép, vừa phát triển kinh tế - xã hội, vừa phòng, chống dịch hiệu quả. 

Tập đoàn Geleximco trao tặng số tiền 7 tỷ đồng cho Ủy ban MTTQ Việt Nam TP.Hà Nội.
Tập đoàn Geleximco trao tặng số tiền 7 tỷ đồng cho Ủy ban MTTQ Việt Nam TP.Hà Nội.

Trước đó, Tập đoàn Geleximco cũng đã trao tặng số tiền 10 tỷ đồng cho Ủy ban MTTQ Việt Nam TP.Hà Nội; 1 tỷ đồng cho Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh Long An nhằm hỗ trợ công tác phòng, chống dịch bệnh Covid-19 cho các địa phương, góp phần bảo vệ sức khỏe cộng đồng.

Ngoài ra, Tập đoàn Geleximco còn trao tặng vật tư, sinh phẩm xét nghiệm trị giá 3 tỷ đồng cho ngành Y tế tỉnh Thái Bình, giúp cho công tác xét nghiệm, phát hiện người nhiễm Covid-19 trên địa bàn tỉnh được thực hiện kịp thời, nhằm kiểm soát tốt nguồn lây.

Cùng với đó, Geleximco cũng trao tặng xe ô tô cứu thương trị giá 1,6 tỷ đồng cho Bệnh viện Đại học Y Hà Nội.

Tập đoàn Geleximco trao tặng vật tư, sinh phẩm xét nghiệm cho ngành Y tế tỉnh Thái Bình.
Tập đoàn Geleximco trao tặng vật tư, sinh phẩm xét nghiệm cho ngành Y tế tỉnh Thái Bình.

Tập đoàn Geleximco trao tặng xe ô tô cứu thương cho Bệnh viện Đại học Y Hà Nội.
Tập đoàn Geleximco trao tặng xe ô tô cứu thương cho Bệnh viện Đại học Y Hà Nội.

Đến thời điểm hiện tại, tổng số tiền mà Geleximco và các đơn vị thành viên đã đóng góp, ủng hộ cho các tỉnh, thành phố bị ảnh hưởng nặng nề do dịch COVID–19 cũng như hỗ trợ các hoạt động phòng chống dịch của ngành Y tế đối với riêng đợt dịch COVID-19 từ cuối tháng 4 trở lại đây là 25,6 tỷ đồng.

Theo Vietnamnet, Thanh niên, Đầu tư, Nhà báo và Công luận, Cafef

Các tin liên quan