Hủy

Geleximco tặng quà tri ân Mẹ Việt Nam anh hùng, Người có công với cách mạng

Ngày 28/6, Tập đoàn Geleximco đã trao tặng 20 cuốn sổ tiết kiệm tới các mẹ Việt Nam anh hùng, cựu tù chính trị, thương bệnh binh và gia đình có công với đất nước thông qua chương trình Lễ Linh thiêng dòng máu Lạc Hồng “Nâng bước chân Mẹ”.

Thứ tư, 29/06/2022

Chương trình do Hội Nghệ nhân và Thương hiệu Việt Nam phối hợp cùng Hiệp hội Doanh nghiệp nhỏ và vừa thành phố Hà Nội, Viện Kinh tế và Phát triển doanh nghiệp tổ chức nhân kỷ niệm 75 năm Ngày Thương binh - Liệt sỹ (27/7/1947 - 27/7/2022), 23 năm Thủ đô Hà Nội được vinh danh “Thành phố vì hòa bình” (1999 - 2022).

Lễ Linh thiêng dòng máu Lạc Hồng “Nâng bước chân Mẹ” diễn ra nhằm tri ân các anh hùng liệt sĩ; các Mẹ Việt Nam anh hùng; cựu tù chính trị; các thương, bệnh binh; người có công... đã hy sinh xương máu, hạnh phúc riêng, tuổi thanh xuân của mình vì độc lập và bình yên của Tổ quốc.

Chương trình với nhiều hoạt động ý nghĩa như: Dâng hương tưởng nhớ các bậc tiên đế, các bậc hiền tài có công với đất nước, các anh hùng liệt sĩ; thả chim bồ câu, bóng bay cùng nguyện cầu cho hòa bình thế giới tại Khu di sản Hoàng thành Thăng Long; lễ diễu hành trên các tuyến phố trung tâm Hà Nội truyền tải thông điệp về hòa bình; chương trình nghệ thuật ca ngợi quê hương, đất nước, ca ngợi các anh hùng liệt sĩ đã hy sinh vì Tổ quốc…

Lễ Linh thiêng dòng máu Lạc Hồng
Các cuốn sổ tiết kiệm được trao cho các mẹ Việt Nam anh hùng, cựu tù chính trị, thương binh, bệnh binh và gia đình có công.

Lễ Linh thiêng dòng máu Lạc Hồng “Nâng bước chân Mẹ” đã trải qua 3 lần tổ chức tại Hà Nội với mong muốn trở thành cầu nối giữa ký ức và hiện tại; ôn lại những chặng đường lịch sử đấu tranh vì tự do của dân tộc; thể hiện sự tri ân, đền ơn đáp nghĩa tới các Mẹ Việt Nam anh hùng và người có công với cách mạng. Đồng thời, chương trình cũng mong muốn lan tỏa thông điệp về hòa bình cho Hà Nội, Việt Nam và thế giới.

Nhân dịp này, Tập đoàn Geleximco đã trao tặng quà tri ân là 20 cuốn sổ tiết kiệm tới các mẹ Việt Nam anh hùng, các cựu tù chính trị, các thương bệnh binh và các gia đình có công với đất nước hiện sinh sống trên địa bàn TP. Hà Nội.

Lễ Linh thiêng dòng máu Lạc Hồng
Đại diện Tập đoàn Geleximco (đứng giữa) nhận thư cảm ơn của Ban tổ chức.

Đại diện Tập đoàn Geleximco cho biết: Trong nhiều năm qua, tinh thần chia sẻ cùng cộng đồng, phát huy truyền thống “Uống nước nhớ nguồn”, “Đền ơn đáp nghĩa” luôn là sợi chỉ đỏ xuyên suốt mọi hoạt động thiện nguyện của Geleximco. Với những cuốn sổ tiết kiệm được trao tặng lần này, Geleximco mong muốn góp phần san sẻ những mất mát to lớn, bù đắp phần nào sự hi sinh cao cả của đồng bào còn phải hứng chịu hậu quả của chiến tranh để lại. Đồng thời hi vọng sẽ tạo động lực thúc đẩy nhiều hơn nữa những tấm lòng cao cả cùng chung tay vì một Việt Nam đoàn kết, yêu thương và phát triển.

Geleximco

Các tin liên quan

Khu đô thị - đòn bẩy của phát triển kinh tế

Tin đăng ngày Thứ hai, 13/03/2023