Hủy

Cất nóc vượt tiến độ, Geleximco Southern Star khẳng định uy tín chủ đầu tư

Ngày 23/3/2021, lễ cất nóc dự án Geleximco Southern Star đã chính thức diễn ra. Đây chính là cột mốc đánh dấu sự bứt phá về tiến độ, chất lượng công trình, đồng thời khẳng định uy tín và sự cam kết mạnh mẽ của chủ đầu tư với khách hàng.

Thứ ba, 23/03/2021

Để vượt tiến độ gần 3 tháng so với dự kiến ban đầu, chủ đầu tư Geleximco và các đơn vị đối tác đã tập trung cao độ về nguồn lực tài chính, nhân sự, thiết bị máy móc, tiêu chuẩn kỹ thuật, công nghệ xây dựng hiện đại nhất để đẩy nhanh tiến độ, đảm bảo chất lượng công trình. Geleximco Southern Star đã được kiểm soát tiến độ và chất lượng xây dựng với tiêu chuẩn cao.

Lễ cất nóc dự án Geleximco Southern Star
Các đại biểu chuẩn bị thực hiện nghi thức đổ bê tông cất nóc dự án Geleximco Southern Star.

Bắt đầu ra mắt từ đầu tháng 10/2020, Geleximco Southern Star đã gây tiếng vang lớn trên thị trường bất động sản tại Thủ đô. Trong ngày đầu tiên mở bán đợt 1, dự án đã tạo nên dấu ấn mạnh mẽ với một nửa số lượng căn đã tìm được chủ sở hữu. Để rồi với bước đệm đó, dự án đã khép lại giai đoạn 1 chỉ sau 1 tháng với thành tích bán hết toàn bộ giỏ hàng và sẵn sàng cho giai đoạn kế tiếp, bất chấp tình hình Covid-19 diễn ra vô cùng phức tạp.

Theo đánh giá của các chuyên gia, với những ưu điểm vượt trội về vị trí, cảnh quan tiện ích đa dạng, không khó hiểu khi dự án Geleximco Southern đã thu hút được sự quan tâm của khách hàng suốt thời gian qua. 

Tọa lạc tại số 897 Giải Phóng - trung tâm quận Hoàng Mai, Geleximco Southern Star là dự án hiếm hoi sở hữu quỹ đất vàng cuối cùng trên mặt đường Giải Phóng và được thừa hưởng trọn vẹn hạ tầng, tiện ích khu vực. Cư dân tại Geleximco Southern Star sẽ được cung cấp đầy đủ mọi nhu cầu sinh hoạt, thực phẩm, vui chơi giải trí, học tập, sức khỏe,… cùng với các tiện ích được chủ đầu tư xây dựng ngay tại dự án như: Sky Garden, bể bơi, trung tâm thương mại, trường mầm non, khuôn viên cây xanh, đường dạo bộ. Tất cả tạo thành một hệ sinh thái hoàn hảo để an cư và phát triển vững bền.

Geleximco Southern Star
Geleximco Southern Star - Tâm điểm BĐS phía Nam Hà Nội

Không chỉ sở hữu vị trí đắc địa khi nằm trong hệ thống giao thông đồng bộ và liên tục được nâng cấp của Quận Hoàng Mai, Geleximco Southern Star còn có được những tầm nhìn lý tưởng khi hướng thẳng ra 4 hồ: Hồ Linh Đàm, hồ Yên Sở, hồ Định Công, hồ Kim Đồng, hưởng trọn tiện ích tại các công viên cảnh quan các hồ và luôn được bao quanh bởi bầu không khí trong lành, có lợi cho sức khỏe. 

Không dừng lại ở đó, Geleximco Southern Star còn mang đến một bất ngờ lớn cho những cư dân tương lai khi chỉ sở hữu duy nhất 360 căn hộ, một mật độ căn hộ thấp so với mặt bằng các dự án cùng phân khúc.

Ngoài ra, một trong những yếu tố tăng thêm sức hút cho dự án Geleximco Southern Star chính là việc dự án được thi công bởi nhà thầu thi công uy tín Hòa Bình - Đơn vị số 1 Top 10 Nhà thầu Xây dựng Uy tín năm 2020, đảm bảo tiến độ, chất lượng công trình.

Sự kiện cất nóc vượt tiến độ của Geleximco Southern Star đã một lần nữa khẳng định vị thế và tiềm lực của Chủ đầu tư dự án, cũng như xây dựng một niềm tin bền vững giữa khách hàng với chủ đầu tư Geleximco. Sau lễ cất nóc, chủ đầu tư sẽ tiếp tục đẩy nhanh và hoàn thiện dự án để bàn giao căn hộ theo đúng tiến độ cam kết.

Trong tương lai rất gần, khi dự án hoàn thành và đưa vào sử dụng, Geleximco Southern Star được nhận định sẽ  tạo nên một hình ảnh mới tại quận Hoàng Mai với cộng đồng dân cư văn minh, hiện đại.

Geleximco

Các tin liên quan