Hủy

10 doanh nhân trẻ xuất sắc sẽ được trao tặng giải thưởng Sao đỏ năm 2019

Giải thưởng Sao đỏ đầu tiên được triển khai từ năm 1999, đến nay đã có 97 doanh nhân trẻ được trao tặng giải thưởng Sao đỏ.

Thứ tư, 23/10/2019

Giải thưởng Sao Đỏ
Đại diện Ban tổ chức tại Lễ phát động Giải thưởng Sao Đỏ - Doanh nhân trẻ tiêu biểu 2019. (Ảnh: Thanh niên Việt)

Ngày 22/10, Hội Doanh nhân trẻ Việt Nam và Câu lạc bộ Doanh nhân Sao đỏ đã tổ chức lễ phát động giải thưởng Sao đỏ - Doanh nhân trẻ Việt Nam tiêu biểu năm 2019.

Theo ban tổ chức, giải thưởng Sao đỏ xét trao tặng những doanh nhân trẻ xuất sắc, có nhiều đóng góp trong sự nghiệp phát triển kinh tế xã hội đất nước, là những tấm gương tiêu biểu cho doanh nhân trẻ và thanh niên noi theo.

Quy trình bình chọn theo 3 vòng: Sơ tuyển, thẩm định thực tế tại doanh nghiệp ứng viên tham gia và chung tuyển.

Cùng với đó là những tiêu chí như độ tuổi, lĩnh vực kinh doanh, thành tích, kết quả sản xuất kinh doanh của doanh nghiệp (quy mô, tổng doanh  thu, nguồn vốn, lợi nhuận, nộp ngân sách, đóng bảo hiểm cho người lao động...)

Giải thưởng Sao đỏ - Doanh nhân trẻ Việt Nam tiêu biểu năm 2019 triển khai từ tháng 10 – 12/2019, đối tượng tham gia là các doanh nhân trẻ tuổi không quá 45 tuổi, đang quản lý điều hành các doanh nghiệp.

Giải thưởng năm nay xét tặng danh hiệu Top 100 doanh nhân trẻ tiêu biểu, trong đó 10 doanh nhân trẻ xuất sắc nhất sẽ được trao tặng giải thưởng Sao đỏ năm 2019.

Thời gian tiếp nhận hồ sơ trước ngày 10/11.

Giải thưởng Sao đỏ đầu tiên được triển khai từ năm 1999, đến nay đã có gần 300 doanh nhân trẻ tiêu biểu được bình chọn và tôn vinh. Trong đó, có 97 doanh nhân trẻ được trao tặng giải thưởng Sao đỏ.

Nhiều người trong số đó đã trở thành những doanh nhân hàng đầu như ông Vũ Văn Tiền – Chủ tịch Tập đoàn Geleximco, ông Trần Bá Dương – Chủ tịch HĐQT Công ty CP Ô tô Trường Hải, ông Trần Đình Long – Chủ tịch HĐQT Công ty CP Tập đoàn Hòa Phát,...

Ông Nguyễn Cảnh Hồng – Chủ tịch Câu lạc bộ Doanh nhân Sao đỏ cho rằng, thành công của giải thưởng Sao đỏ góp phần nâng cao vị thế và hình ảnh của giới doanh nhân đối với xã hội. Giải thưởng Sao đỏ đã trở thành biểu tượng tự hào của các thế hệ doanh nhân trẻ Việt Nam được Đảng, Nhà nước, cộng đồng doanh nghiệp và xã hội đánh giá cao.

Theo Infonet

Các tin liên quan