Hủy

Công ty CP giấy An Hòa chú trọng bảo vệ môi trường trong sản xuất

Tin đăng ngày Thứ hai, 01/07/2019

Nhận thức được vai trò của doanh nghiệp với môi trường, Công ty CP giấy An Hòa đã xây dựng mô hình sản xuất sạch bền vững nhằm góp phần bảo vệ môi trường.

Geleximco được khuyến khích tham gia vào các dự án quan trọng của đất nước

Tin đăng ngày Thứ năm, 27/06/2019

Khu vực tư nhân Việt Nam được tiếp thêm sức mạnh để gánh vác sứ mệnh là một động lực quan trọng phát triển kinh tế đất nước. Nhiều công trình, dự án quy mô lớn do các doanh nghiệp tư nhân như Tập đoàn Geleximco đầu tư đã và đang tạo sức bật mới cho các địa phương cũng như cho tăng trưởng kinh tế đất nước.

GELEXIMCO - 25 năm hình thành và phát triển

Tin đăng ngày Thứ ba, 30/04/2019

Ra đời vào năm 1993, đến nay, GELEXIMCO đã trở thành một tập đoàn kinh tế tư nhân lớn mạnh bậc nhất Việt Nam, tập trung vào 5 lĩnh vực chính: Sản xuất Công nghiệp; Tài chính - Ngân hàng; Bất động sản; Thương mại – Dịch vụ và Nông nghiệp Công nghệ cao.

Geleximco ký biên bản ghi nhớ tại Diễn đàn Doanh nghiệp Việt Nam - Áo

Tin đăng ngày Thứ năm, 01/11/2018

Ngày 16/10/2018, Tập đoàn Geleximco và Andritz Hydro GmbH đã ký Biên bản ghi nhớ về hợp tác trong việc phát triển Dự án thủy điện hạ du Hòa Bình

Geleximco - Chống úng ngập cho khu đô thị Lê Trọng Tấn

Tin đăng ngày Thứ tư, 03/10/2018

Mới đây, TP Hà Nội đã chấp thuận chủ trương giao cho Geleximco chủ động nghiên cứu, lắp đặt trạm bơm dã chiến để bơm nước ra sông Cầu Ngà mỗi khi mưa to.