Hủy

Ngân hàng ABBANK

Kể từ khi thành lập, bằng nỗ lực và sự kiên trì với mục tiêu lấy sự hài lòng của khách hàng làm trọng tâm cho mọi hoạt động kinh doanh, ABBANK đã thực sự xây dựng và khẳng định niềm tin vững chắc vào tiềm năng cũng như sự phát triển của mình trên thị trường tài chính Việt Nam.

Thứ sáu, 14/06/2019

Ngân hàng TMCP An Bình (ABBANK) được thành lập vào năm 1993, đến nay được đánh giá là một trong những ngân hàng có sự phát triển bền vững và ổn định.

Ngân hàng TMCP An Bình (ABBANK)

Hoạt động với mục tiêu chiến lược trở thành một trong những ngân hàng TMCP hàng đầu Việt Nam tập trung vào lĩnh vực bán lẻ, ABBANK tích cực đầu tư nâng cấp cơ sở vật chất của các điểm giao dịch, đồng thời mở rộng mạng lưới giao dịch tới các Tỉnh, Thành phố trọng điểm trên toàn quốc, qua đó, tao sự thuận tiện cho Khách hàng khi đến giao dịch tại ABBANK. Cùng với đó, chú trọng công tác tuyển dụng và đào tạo đội ngũ nhân sự chuyên nghiệp, tận tâm, nhằm không ngừng nâng cao chất lượng phục vụ đối với khách hàng. 

Hiện nay, ABBANK sở hữu mạng lưới rộng khắp với 165 điểm giao dịch tại 34 tỉnh thành trọng điểm trên cả nước, tự tin phục vụ trên 600.000 Khách hàng cá nhân và hơn 20.000 Khách hàng doanh nghiệp. 

Hiệu quả hoạt động và chất lượng dịch vụ của ABBANK đã được khẳng định qua những ghi nhận của khách hàng và giải thưởng từ các tổ chức đánh giá uy tín.

Giữa tháng 8/2018, ABBANK được hãng xếp hạng tín nhiệm Moody’s nâng xếp hạng đối tác với Tiền gửi ngoại tệ từ B2 lên B1; đánh giá Triển vọng cho tiền gửi nội tệ và phát hành tiền tệ nội địa, ngoại tệ từ Tích cực (B2) sang Ổn định (B1). Ngoài ra, ABBANK còn được Global Banking and Finance Review bình chọn là Ngân hàng có Dịch vụ Chăm sóc khách hàng tốt nhất Việt Nam 2018 - Best Customer Service Bank Vietnam 2018...

Các tin liên quan

Công ty Chứng khoán An Bình (ABS)

Tin đăng ngày Thứ tư, 12/06/2019